Những Câu Hỏi Thường Gặp

Một số các thắc mắc thường gặp, quý khách trước khi mua sản phẩm vui lòng đọc kỹ các hướng dẫn và các điều khoản tại Herbalife24h.Com và tham khảo các câu trả lời dưới đây :

Herbalife là gì ?
Herbalife là một công ty bán hàng đa cấp, hiện có mặt tại hơn 90 quốc gia và vùng lãnh thổ. Các sản phẩm của Herbalife là thực phẩm bổ xung dinh dưỡng lành mạnh từ thiên nhiên giúp cải thiện chất lượng cuộc sống .

Sản phẩm Herbalife có phải là thuốc ?
Sản phẩm Herbalife là thực phẩm chức năng bổ xung dinh dưỡng, không có tác dụng chữa bệnh và thay thế cho thuốc chữa bệnh. Tuy nhiên việc bổ xung các dinh dưỡng lành mạnh từ thiên nhiên Herbalife sẽ cải thiện các vấn đề sức khoẻ khi sử dụng đúng cách và hợp lý.

Tại sao các bạn lại có giá bán rẻ vậy, có phải bán hàng giả không ?
Herbalife là công ty bán hàng đa cấp. Trên 73% giá trị sản phẩm được sử dụng để trả hoa hồng cho các thành viên. Nhóm thành viên ở vị trí cao nhất họ rất cần duy trì 200.000 doanh số ba tầng liên tiếp, chưa kể họ chạy xuống các vị trí tầng 4, tầng 5, tầng 6 … Chúng tôi giúp họ tiêu thụ sản phẩm vì vậy mà giá bán tương đối rẻ.
Chúng tôi cam kết tất cả các sản phẩm mua ra đều được mua tại công ty Herbalife Việt Nam. Điều đó cũng đồng nghĩa với việc sản phẩm đó đã nộp đầy đủ các loại thuế cho nhà nước. Anh chị hãy yên tâm khi mua hàng của chúng tôi nhé .

Tại sao sử dụng sản phẩm không có kết quả ?
Với một người trẻ khoẻ, sức khoẻ đang trong điều kiện rất tốt, cơ quan nội tạng cũng chưa hề có dấu hiệu lão hoá nên sự cảm nhận rất ít, nhưng đối với người trung niên, người cao tuổi, người đang có vấn đề về sức khoẻ, thời gian đầu khi sử dụng sản phẩm sẽ có những cảm nhận về kết quả sử dụng sản phẩm. Tuy nhiên do cơ địa khác nhau nên các cảm nhận cũng khác nhau.Còn một lý do nữa là việc sử dụng sản phẩm nên sử dụng điều độ và đúng hướng dẫn thì kết quả sử dụng cũng tốt hơn. Lưu ý là sản phẩm Herbalife là thực phẩm bổ xung dinh dưỡng không phải là thuốc .

Tại sao khi sử dụng sản phẩm không hài lòng tôi không được hoàn tiền ?
Herbalife24h.Com cung cấp sản phẩm Herbalife với giá rẻ, chúng tôi chỉ bán sản phẩm không bán dịch vụ hay kết quả sản phẩm. Quý khách muốn sử dụng dịch vụ chất lượng cao vui lòng liên hệ với các nhóm dinh dưỡng của Herbalife Việt Nam thông qua trang web Herbalife-VietNam.Com Tuy nhiên mức giá sẽ đắt gấp đôi so với giá thành đang bán ra tại Herbalife24h

Mọi thắc mắc khác quý khách vui lòng liên hệ :
MR Quan 09.62.464.557
Mail : congtyherbalife@gmail.com

Tin Tức Mới

Scroll To Top

params.svg
Panel Tool
Float header
Float topbar
Default Boxed Large