Jesse Davis Authentic Jersey  Mark Hughes Herbalife : Câu chuyện dinh dưỡng lành mạnh

Mark Hughes Herbalife : Câu chuyện dinh dưỡng lành mạnh

Viết bởi Nguyễn Vân Thảo vào
Chuyên mục: Tin Tức

Sau gần 7 năm chính thức có mặt tại thị trường Việt Nam. Herbalife đang dần trở thành một sản phẩm bổ xung dinh dưỡng quen thuộc của nhiều người Việt. Nhưng ít ai biết được rằng đằng sau sự thành công của Herbalife ngày hôm nay bắt đầu từ câu chuyện mơ ước về dinh dưỡng khoa học của nhà sáng lập Mark Hughes : “Đối với tôi, việc giới thiệu các sản phẩm cân bằng dinh dưỡng tới hàng triệu người trên thế giới là một ước mơ trở thành hiện thực”

Mark Hughes : Câu chuyện dinh dưỡng lành mạnh

Ước mỡ đã trở thành hiện thực

Với mong ước đó, các sản phẩm bổ xung dinh dưỡng Herbalife trong vòng 36 năm qua đã giúp đỡ hàng triệu người trên toàn thế giới có được cuộc sống chất lượng từ sức khoẻ lẫn tinh thần. Hành trình ước mơ của Mark Hughes khởi đầu khi mẹ ông – một diễn viên Hollywood qua đời ở tuổi 36 vì uống thuốc giảm cân quá liều. Đau khổ trước cái chết của mẹ, Mark Hughes đã bỏ dở dang công việc và cuộc sống riêng, sang Trung Quốc học Đông y để nghiên cứu và bào chế loại thuốc giảm cân an toàn đồng thời tăng cường nhiều dinh dưỡng cho người sử dụng.

Mark Hughes mang công thức của mình về Mỹ, thành lập công ty Herbalife vào năm 1980 tại Los Angeles và hợp tác với rất nhiều nhà khoa học nổi tiếng thế giới với vai trò cố vấn dinh dưỡng. Nhờ đáp ứng đúng các nhu cầu về dinh dưỡng và sức khỏe, những sản phẩm bổ sung dinh dưỡng của Herbalife đã nhanh chóng được hàng triệu người trên thế giới đón nhận, giúp họ giảm cân khoa học, nâng cao chế độ dinh dưỡng, sức khỏe và chất lượng cuộc sống. Hiện nay, sau 30 năm phát triển, Herbalife đã có mặt tại 79 quốc gia và trở thành một công ty thực phẩm dinh dưỡng hàng đầu thế giới với hơn 2,5 triệu nhà phân phối độc lập, doanh thu hàng năm lên đến hàng tỉ đô la Mỹ.

Herbalife Việt Nam là thị trường thứ 71 của hãng, được chính thức đi vào hoạt động từ tháng 11 năm 2009. Kế thừa từ mơ ước dinh dưỡng khoa học Mark Hughes và nền tảng khoa học dinh dưỡng Herbalife hiện đại và tiên tiến đã nhanh chóng đạt được thành quả ấn tượng, viết tiếp ước mơ của Mark Hughes. Chỉ trong 2 năm thành lập, Herbalife Việt Nam đã có được hơn 30.000 nhà phân phối độc lập, luôn nằm trong Top 20 doanh số Herbalife toàn cầu, và đóng góp cho ngân sách nhà nước hơn 130 tỉ đồng.

Herbalife24h.Com là nhà cung cấp chính hãng các sản phẩm thực phẩm bổ xung Herbalife. Chúng tôi cam kết 100% sản phẩm là hàng mới nhất, giao hàng nhanh tại HCM và HN, tư vấn sử dụng hiệu quả. Anh chị có nhu cầu đặt mua sản phẩm vui lòng liên hệ qua số 09.62.464.557 để được phục vụ tốt nhất .

Posted in Tin Tức

Tin Tức Mới

Indiana Pacers Authentic Jersey Taven Bryan Authentic Jersey 

Scroll To Top

params.svg
Panel Tool
Float header
Float topbar
Default Boxed Large