Giới Thiệu

Tập đoàn Herbalife được thành lập năm 1980 là công ty bán hàng đa cấp có mã số chứng khoán NYSE:HLF . Là một thương hiệu nổi tiếng trên thế giới về sản xuất cung cấp các sản phẩm thực phẩm bổ xung dinh dưỡng từ thảo dược thiên nhiên. Hiện công ty đã có mặt tại trên 90 quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn thế giới.

Mark Hughes - Sáng lập tập đoàn Herbalife năm 1980

Mark Hughes – Sáng lập tập đoàn Herbalife năm 1980

Về công ty Herbalife Việt Nam

  • Tháng 11/2009 Công ty Herbalife chính thức được hoạt động tại thị trường Việt Nam
  • Tháng 7/2011 Herbalife Việt Nam chính thức khai trương văn phòng Herbalife Hà Nội tại 36 Hoàng Cầu (tầng 11)
  • Hiện Herbalife Việt Nam là nhà tại trợ dinh dưỡng cho hàng loạt các vận động viên, cầu thủ, diễn viên, người mẫu … và các trương trình từ thiện cho các trẻ em cơ nhỡ.

Đặt mua Herbalife giá rẻ tại Herbalife24h.com

Việc đặt mua sản phẩm Herbalife tại văn phòng công ty yêu cầu thủ tục, thời gian và yêu cầu doanh số cao mới được chiết khấu 50%. Nhưng khi đặt mua sản phẩm Herbalife giá rẻ tại Herbalife24h quý khách sẽ được mua sản phẩm có date mới nhất của công ty, giao hàng cực nhanh tại HN và HCM. Mức giá chiết khấu từ 55% đến 60% tuỳ theo số lượng sản phẩm đặt mua.

Chúng tôi cam kết và chịu trách nhiệm cho từng sản phẩm được bán ra đều được mua lại từ các thành viên đa cấp có vị trí cao nhất từ công ty nên chiết khấu là tốt nhất, tất cả các sản phẩm đều đã nộp thuế vat, thuế thu nhập cá nhân cho nhà nước, đảm bảo chất lượng, tư vấn sử dụng sản phẩm hiệu quả.

Liên hệ :  Quân 09.62.464.557 (HN)

Vân 09.39.681.381 (HCM)

Tin Tức Mới

Scroll To Top

params.svg
Panel Tool
Float header
Float topbar
Default Boxed Large