Địa chỉ chính xác của công ty Herbalife Việt Nam ở đâu ?

Viết bởi Nguyễn Vân Thảo vào
Chuyên mục: Tin Tức

Nhiều quý anh chị có chung một thắc mắc muốn biết chính xác địa chỉ thật của công ty Herbalife Việt Nam ở đâu ? có gửi thắc mắc này về cho ADMIN.

Địa chỉ chính xác của công ty Herbalife Việt Nam ở đâu ?

ADMIN cũng xin trả lời quý anh chị như sau :

HERBALIFE VIỆT NAM – Là công ty bán hàng đa cấp, được chính thức hoạt động từ 2009 cho đến nay, công ty chỉ có hai địa chỉ duy nhất tại TP Hồ Chí MinhTP Hà Nội. Các địa chỉ bày bán sản phẩm trên mạng cũng như tại các cửa hàng đều không phải địa chỉ của công ty và hầu hết đều không phải là thành viên đa cấp của HERBALIFE VIỆT NAM.

Địa chỉ của công ty tại TP HCM :26 Trần Cao Vân, Phường 6, Quận 3, Tp.Hồ Chí Minh

Địa chỉ của công ty tại TP Hà Nội : Tầng 3, tòa nhà ARTEMIS số 3 Lê Trọng Tấn, phường Khương Mai, quận Thanh Xuân, Hà Nội.

Website : http://www.herbalife-vietnam.com/

Điện thoại công ty : (028) 3827 9191

Hình thức mua hàng : Đăng ký thành viên đa cấp công ty (phải có người giới thiệu), cần học một số khóa học của CTY mới được mua hàng với chiết khấu 25,35,42,50 % tùy theo số lượng hàng hóa quy định, khách hàng có thẻ thành viên có thể đổi trả hàng trong 1 năm nếu không sử dụng đến có trừ 10% thuế VAT khi công ty nhập lại hàng .

Nếu anh chị nào thấy thủ tục mua hàng quá phực tạp, hãy liên hệ với chúng tôi để được mua hàng chiết khấu 50% hoặc trên 50% mà không cần điều kiện .

HCM (Vân) : 09.39.681.381
HN (Quân) : 09.62.464.557 (Mặc cả thoải mái)

(Giá bán trên Website là giá bán đã chiết khấu, không phải giá bán lẻ của công ty Herbalife Việt Nam)

Bài viết gần đây :


Tin Tức Mới

Scroll To Top

params.svg
Panel Tool
Float header
Float topbar
Default Boxed Large