Jesse Davis Authentic Jersey  Để giảm cân cần sử dụng sản phẩm Herbalife nào ?

Để giảm cân cần sử dụng sản phẩm Herbalife nào ?

Viết bởi Nguyễn Vân Thảo vào
Chuyên mục: Tin Tức

Giảm cân là nhu cầu không chỉ của chị em phụ nữ mà của cả cánh mày râu và sản phẩm Herbalife là lựa chọn tối ưu cho kế hoạch giảm cân của bạn không chỉ giúp bạn tiết kiệm chi phí.

Các sản phẩm Herbalife có nguồn gốc 100% từ thảo mộc thiên nhiên Không có chất bảo quản , ít chất béo, sản phẩm thương hiệu từ Hoa Kỳ giúp bạn giảm cân một cách lành mạnh, an toàn cho sức khỏe, trẻ hóa bộ máy tiêu hóa và làn da .

Vậy để giảm cân bạn cần chọn những sản phẩm Nào ?

Hỗ hợp dinh dưỡng công thức 1 (F1)

Thực phẩm theo nhu cầu Protein (PPP)

Viên uống Vitamin (Herbalife F2)

Trà thảo mộc cô đặc Herbalife tea (có hương vị trà chanh và trà truyền thống để bạn lựa chọn).

Cách sử dụng :

Pha 2 thìa hỗn hợp dinh dưỡng công thức 1 + 1 thìa Herbalife Protein với 250ml nước lọc, bạn có thể cho hỗn hợp vào cốc lắc để lắc đều hoặc cho vào máy xay sinh tố xay đều cho tan, hoặc bạn cũng có thể cho hỗ hợp vào cốc dùng muỗn khuấy đều để được 1 ly Herbalife Shake .

Với hỗn hợp ly Herbalife Shake trên có đầy đủ dinh dưỡng nhưng lại ít năng lượng cho bạn đủ sức khỏe để làm việc và hoạt động. Một ngày sử dụng 2 ly Herbalife Shake để Thay Thế cho bữa sáng và bữa tối.

Trà thảo mộc cô đặc : hòa tan 1 thìa cà phê nhỏ trà cô đặc với 120ml nước lọc nguội, uống là 3 ly mỗi ngày, uống vào lúc đói để hiệu quả sản phẩm là tối ưu nhất.

Bữa trưa bạn có thể ăn uống bình thường, cần hạn chế chất béo, tinh bột, ăn nhiều rau, có thể ăn thịt bò, thịt gà, thịt luộc, cá …

Lưu ý :

Sản phẩm Herbalife là không phải là thuốc giảm cân, sử dụng sản phẩm không có nghĩa là bạn sẽ giảm được cân. Nhưng nếu bạn sử dụng sản phẩm theo Đúng hướng dẫn trên kết hợp với vận động thì tôi tin chắc chắn bạn sẽ giảm được cân.

Trong quá trình sử dụng sản phẩm bạn cần uống đủ nước theo những lời khuyên đến từ chuyên gia dinh dưỡng Herbalife24h .

Posted in Tin Tức

Tin Tức Mới

Indiana Pacers Authentic Jersey Taven Bryan Authentic Jersey 

Scroll To Top

params.svg
Panel Tool
Float header
Float topbar
Default Boxed Large