Jesse Davis Authentic Jersey  Có phải công ty kinh doanh đa cấp Herbalife giăng bẫy lừa đảo ?

Có phải công ty kinh doanh đa cấp Herbalife giăng bẫy lừa đảo ?

Viết bởi Nguyễn Vân Thảo vào
Chuyên mục: Tin Tức

Herbalife là một trong những thương hiệu nổi tiếng trong ngành kinh doanh đa cấp, sản phẩm của thương hiệu này hiện đang bán tại hơn 90 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới.Là nhà tài trợ cho hàng loạt các liên đoàn bóng đá tại các quốc gia mà họ kinh doanh, tài trợ cho hàng loạt ngôi sao, cầu thủ nổi tiếng …

Công ty Kinh doanh đa cấp Herbalife

Herbalife thương hiệu kinh doanh chân chính không lừa đảo

Herbalife chính thức hoạt động tại thị trường Việt Nam vào tháng 11 năm 2009, công ty đã tuân thủ luật pháp Việt Nam trong lĩnh vực kinh doanh thực phẩm chức năng và các quy định về bán hang đa cấp. Công ty cũng có sự đào tạo thành viên một cách chặt chẽ, và đưa ra hang loạt các quy định dành cho thành viên buộc cách thành viên tuân thủ, nhằm đảm bảo quyền lợi cho các thành viên tham gia cũng như quyền lợi của khách hàng sử dụng sản phẩm.

+ Đối với người tiêu dùng, Herbalife Việt Nam cam kết hoàn tiền 100% giá trị sản phẩm khi khách mua hàng không hài lòng về chất lượng sản phẩm.

+ Đối với thành viên tham gia, trong 12 tháng họ có quyền hoàn sản phẩm và hoàn tiền nếu bán được sản phẩm cũng như không sử dụng hết số sản phẩm họ mua về.

+ Herbalife cũng có các chính sách ưu đãi dành cho thành viên như các mức chiết khấu : 25%, 35%, 42%, 50% dành cho các thành viên, tùy thuộc vào số lượng sản phẩm mà thành viên đặt mua.

+ Các thành viên của Herbalife được hưởng một khoản hoa hồng từ việc bán lẻ, bán xỉ cho các thành viên mới thuộc tuyến dưới của họ.

Không chỉ tại Việt Nam, Herbalife áp dụng các nguyên tắc đó trên toàn cầu.Quả là một cơ hội tuyệt vời, một cuộc chơi công bằng cho tất cả mọi người.

Phải chăng Herbalife đang lừa đảo ?

Nhà đầu tư Bill Ackman Tố Herbalife Lừa Đảo

Nhà đầu tư Bill Ackman sáng lập kiêm chủ tịch công ty Quản lý quỹ Pershing Square Capital Management thì lại nghĩ khác về Herbalife. Mới đây ông công bố trên Website của ông mang tên Sự Thật Về Hãng Herbalife.

Herbalife Lừa Đảo

Top 1% nhà phân phối Herbalife nắm trong tay 88% thành quả công việc

Ông cho rằng mô hình kinh doanh đa cấp Herbalife là mô hình kim tự tháp cổ điển, kiếm tiền bằng cách tuyển dụng người mới tham gia vào hệ thống của mình. Ackman cho rằng Herbalife (HBL) đã tạo ra cấu trúc riêng cho mình với một sơ đồ kim tự tháp ảo nhằm che giấu các ý định riêng đằng sau nó và ông tin là công ty này sẽ kinh doanh thất bại.

Theo ông Bill Ackman chỉ không quá 3% thành viên đa cấp Herbalife kiếm được tiền, còn lại hầu hết đều bị mất thời gian và mất tiền. Trên trang web FactsAboutHerbalife.com cung cấp tài liệu liên quan đến Herbalife như hệ thống phân phối, tài liệu tuyển dụng, video, các hình ảnh về câu lạc bộ dinh dưỡng, các báo cáo điều tra của tổ chức thứ ba, tạp chí hàng ngày Herbalife Today, các quyết định của tòa án,..

Hầu hết các câu lạc bộ dinh dưỡng(Nhóm Dinh Dưỡng) đều sớm bị đóng cửa vì ế ẩm :

clbherbalifeluadao1

clbherbalifeluadao2

clbherbalifeluadao

Phần chia sẻ :

Trước đây mình cũng từng tham gia vào kinh doanh đa cấp Herbalife, cũng từng được tẩy não, được học các khóa học về dinh dưỡng, cũng được đào tạo để trở thành chủ của một Nhóm DInh Dưỡng Herbalife.

Sự thật là hầu hết các nhóm dinh dưỡng (câu lạc bộ dinh dưỡng Herbalife) đều không tồn tại được quá 6 tháng, mặc dù rất lỗ lực tìm kiếm khách hàng nhưng hầu hết các khách hàng chỉ sử dụng dịch vụ một thời gian và sau đó họ tìm mua sản phẩm với mức giá rẻ hơn, phù hợp hơn.

Vậy Herbalife giá rẻ vì đâu mà có ?

Tất nhiên tất cả các sản phẩm Herbalife giá rẻ không phải là hàng giả, hàng nhái được sản xuất gán mác thương hiệu Herbalife bán ra thị trường như các thành viên đa cấp Herbalife vẫn trình bày. Có một sự thật hơi đau lòng, đó chính hàng hóa lại chính do các thành viên đa cấp bán ra.

Họ bán kiểu gì mà lại rẻ như vậy ?

Có câu hỏi là : tôi là thành viên đa cấp Herbalife được chiết khấu 50% rồi mà còn không rẻ bằng ? Câu trả lời duy nhất là các thành viên có vị trí cao hơn Giám Sát Viên đã bán ra. Tức là họ đã mua 50% và bán ra với mức giá rẻ hơn.

Họ tạo ra hàng loạt các mã số giả mạo, rồi cài đặt xuống làm tuyến dưới của mình, mua hàng và bán ra. Mục đích đầu tiên là họ muốn đảm bảo doanh số theo vị trí của họ, ví dụ các thành viên chủ tịch cần 200 ngàn điểm thành tích tuyến dưới 3 tầng lien tiếp thì họ mới được hưởng các phần thưởng lớn nhất của hãng .Điều này giải thích vì sao chỉ trong một thời gian rất ngắn nhiều thành viên đa cấp Herbalife tuyên bố họ đã lên được vị trí nhóm Chủ Tịch.

Có thể trong thời gian đầu tiên khi bạn tham gia bạn sẽ mời được nhiều khách hàng sử dụng sản phẩm, tuyển dụng được một số khách hàng tham gia đa cấp, kiếm được một chút ít hoa hồng từ Herbalife. Tuy nhiên việc đó sẽ không kéo dài lâu, bạn sẽ dần dần mất khách hàng và mất uy tín cá nhân của mình.

Công ty có biết việc này không ?

Tất nhiên là cả công ty Herbalife Việt Nam, TGD Nguyễn Thắng cũng biết việc này. Họ nhắm mắt để cho các thành viên cao cấp làm bậy. Để được cái gì ? Được cái lợi trước mắt : đó là thành tích. Ông Nguyễn Thắng cũng hiện là TGD của Herbalife Thái Lan, ngay lập tức thị trường này doanh số tăng vùn vụt. Thì bạn đã hiểu cơ sự rồi chứ .

Mình viết bài này không phải để dìm hàng ai cả, cũng không phải được lợi lộc gì cả. Chỉ muốn đưa ra những thông tin, những sự thật. Bạn có thể tìm hiểu các thông tin khác nhau, những đánh giá khác, những nhận định khác, tìm hiểu về việc mua sản phẩm Herbalife giá rẻ … để có cái nhìn đúng đắn và phù hợp trước khi ra một quyết định gì đó.

Chúc bạn sức khỏe và may mắn !

 

Xem thêm :


Tin Tức Mới

Indiana Pacers Authentic Jersey Taven Bryan Authentic Jersey 

Scroll To Top

params.svg
Panel Tool
Float header
Float topbar
Default Boxed Large